Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu đời sống con người ngày càng thay đổi. Thời gian gần đây, tại Đồng Tháp nhiều ngôi nhà đẹp ra đời đi kèm với đó là những mẫu cửa chất lượng cao và kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

 Thi Công cửa phòng gỗ Đồng Tháp giá tốt nhất
Thi Công cửa phòng gỗ Đồng Tháp giá tốt nhất

Cửa vốn là khởi đầu cho những hy vọng của 1 gia đình. Chính vì vậy sản phẩm cửa luôn được các thành viên tìm hiểu, lựa chọn kỹ. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu thêm sản phẩm cửa cũng như dịch vụ thi công cửa phòng gỗ Đồng Tháp trong phần nội dung sau đây.

Công ty thi công cửa phòng gỗ Đồng Tháp uy tín

Nhắc đến dịch vụ thi công cửa phòng gỗ tại Đồng Tháp chúng ta không thể không nhắc tới địa chỉ Saigondoor. Ai từng sử dụng dịch vụ tại hệ thống phân phối saigondoor đều hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Tại saigondoor có hệ thống nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng giải đáp băn khoăn thắc mắc của khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần. Khach hàng cần tư vấn chọn màu cũng có thể gọi điện nhờ tư vấn.

Khách hàng hỏi giá để cân đối nhân viên luôn vui vẻ trả lời. Khách hàng nhờ tư vấn về lựa chọn chất liệu nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp 24/7. Cứ thế, tiếng lành đồn xa giờ đây saigondoor đã trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng tỉnh Đồng Tháp nói riêng và trên cả nước nói chung.

Sản xuất cửa phòng gỗ Đồng Tháp giá rẻ nhất
Sản xuất cửa phòng gỗ Đồng Tháp giá rẻ nhất

Công ty chúng tôi có hệ thống nhà xưởng rộng có thể đáp ứng đơn hàng số lượng lớn cho khách hàng nhập hàng về bán lẻ. Với những chủ đầu tư nhập hàng số lượng lớn luôn được công ty có chiết khấu ưu đãi tốt nhất.

Riêng những khách hàng mua lẻ, khi mua cửa tại công ty chúng tôi luôn có chế độ bảo hành rõ ràng cùng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm bạn có thể ghé trực tiếp công ty hoặc tham khảo các mẫu cửa nhựa abs, cửa gỗ tự nhiên, cửa composite chống cháy trên trang web công ty: https://cuaphongngu.com/.

Thi Công cửa phòng gỗ Đồng Tháp kiểu dáng hiện đại
Thi Công cửa phòng gỗ Đồng Tháp kiểu dáng hiện đại

Quy trình thi công cửa phòng gỗ Đồng Tháp tại Saigondoor

Việc tuân thủ quy trình thi công cửa phòng gỗ Đồng Tháp tại Saigondoor luôn được toàn thể công nhân viên thực hiện nghiêm ngặt để đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Giai đoạn 1: tiến hành chuẩn bị nguyên liệu gỗ

Ở giai đoạn này sẽ bao gồm 3 bước nhỏ đó là chuẩn bị nguyên liệu gỗ theo yêu cầu khách hàng. Tiến hành xẻ gỗ và lọc gỗ tốt để tiến hành sản xuất cửa.

Giai đoạn 2: sản xuất

Chúng tôi tiến hành sản xuất theo đúng yêu cầu kỹ thuật của khách hàng yêu cầu. Tiến hành lắp đặt bản lề, phần tay cầm cũng như phần khóa cửa được nhân viên qc trực tiếp kiểm tra kỹ càng từng công đoạn. Chúng tôi nghiệm thu mẫu màu theo yêu cầu khách hàng gửi đến và đánh giấy giáp cho nhẵn và tiến hành đóng gói chờ thi công.

Thi Công cửa phòng gỗ Đồng Tháp màu sắc trang nhã
Thi Công cửa phòng gỗ Đồng Tháp màu sắc trang nhã

Giai đoạn 3: thi công lắp đặt

Để đảm bảo cửa gỗ không bị trầy xước cũng như tránh va đập vào nhau chúng tôi luôn đóng gói vận chuyển cẩn thận. Sản phẩm cửa gỗ sau quá trình hoàn thiện sẽ đạt được những yêu cầu cơ bản về độ chắc chắn, đảm bảo mỹ quan cũng như kín khít.

Bạn đọc quan tâm đến dịch vụ thi công cửa gỗ phòng tại Đồng Tháp vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại sau để được báo giá và hỗ trợ kịp thời.

Liên hệ

Trang website tham khảo sản phẩm: https://cuaphongngu.com/

Số điện thoại tư vấn miễn phí: 0824 400 400

Xem thêm: https://cuaphongngu.com/bao-gia-cua-go-cong-nghiep-hdf-veneer/

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI ĐƯA

DANH MỤC SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lightbox button
Contact Me on Zalo
0834.494.494 Yêu cầu tư vấn